Lịch Sử Hình Thành

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Hoàng SơnCông ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Hoàng Sơn được thành lập từ ngày 14/04/2017,  kinh doanh trong lĩnh vực camera giám sát – thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng, máy tính và các dịch vụ liên quan  tại Việt Nam.

+ Trụ sở chính tại Thanh Hóa: 212b, Hải Thượng Lãn Ông, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Hoàng Sơn hiện là đối tác chiến lược, đại lý, nhà phân phối các hãng camera nỗi tiếng HIKVISION, DAHUA, KBVISION tại Thanh Hóa.

Với hoạt động chủ đạo là kinh doanh phân phối các sản phẩm   camera, đầu ghi hình và các thiết bị an ninh khác cho các đối tác đại lý, đơn vị lắp đặt, đơn vị bán lẻ…

Đặt phương châm “Uy Tín Tạo Niềm Tin” Hoàng Sơn luôn hỗ trợ thiết thực vì lợi ích khách hàng  lên hàng đầu, và không ngừng cải thiện năng lực cung ứng hàng hoá, trình độ kỹ thuật sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để từng bước trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là thiết bị an ninh toàn tỉnh Thanh Hóa.

Hợp tác cùng Hoàng Sơn, quý đối tác và khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả với một thái độ tận tâm nhất.

Vì sao chọn chúng tôi?

Uy tín tạo niềm tin Tồn tại vì niềm tin của khách hàng: Niềm tin và mức độ hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hoàng Sơn. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, Công ty chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ.

   –   Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp giúp thoả mãn một cách tốt nhất nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với ưu thế về sản phẩm nhằm đem đến giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

   –   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành không thể thiếu giúp nâng tầm các đối tác chiến lược.

   –   Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; xây dựng mối quan hệ bền chặt và tương hỗ giữa các cá nhân với nhau, giữa cá nhân với công ty.

   –   Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích công ty và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng

–   Tồn tại vì niềm tin của khách hàng: Niềm tin và mức độ hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hoàng Sơn. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, Công ty chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ.

–   Sáng tạo và cải tiến: Phương Việt coi sáng tạo là nhân tố tiên quyết và là đòn bẩy để phát triển. Liên tục cải tiến và không ngừng học hỏi giúp Công ty tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy rẫy khó khăn.

–   Minh bạch: Sự rõ ràng và thống nhất được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong Công ty. Minh bạch trong giá cả và chất lượng sản phẩm, minh bạch trong quản trị, minh bạch trong hợp tác, minh bạch trong trách nhiệm và quyền lợi.

–  Con người: Hoàng Sơn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn với cả Đức và Tài, nhiệt huyết trong công việc, tính kỷ luật và tinh thần vì tập thể cao.

–   Theo đuổi sự hoàn hảo: Giá trị tạo nên động lực thúc đẩy cá nhân, tập thể chung tâm cống hiến vì tương lai phát triển bền vững của Công ty cũng như cộng đồng


X
Facebook chat